Profile

Join date: Oct 20, 2022

About

Sử dụng serum trị mụn 7 days chính hãng bao lâu có kết quả ?

Sử dụng serum trị mụn là một quá trình sử dụng lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì cũng như sự chăm sóc da tỉ mỉ, và sự thay đổi của làn da cũng sẽ từng chút trên gương mặt chứ không thể đẹp lên chỉ ngay trong một đêm. Vì thế có rất nhiều chị em cũng khi mua sản phẩm trị mụn cũng mong muốn có kết quả ngay, và nóng lòng muốn biết thời gian điều trị. Tuy nhiên mỗi người đều có một cơ địa và một làn da khác nhau ,cũng như tác động của sản phẩm lên da khác nhau.

Serum trị mụn hiệu quả 7 days Olizen
Serum trị mụn hiệu quả 7 days Olizen

Một vài lưu ý khi sử dụng serum trị mụn 7days để có kết quả nhanh nhất:

- Chăm sóc vệ sinh da là bước khá quan trọng trong việc điều trị mụn, rửa mặt bằng sữa rửa mặt chuyên dùng cho làn da, tẩy tế bào chết cho da thường xuyên từ 2-3 lần/ tuân để lấy đi lớp tế bào chết và bụi bẩn bám sâu lỗ chân lông. - Tâm lý nôn nóng khi sử dụng sản phẩm để mong có kết quả cải thiện và nhanh chóng, tuy nhiên sản phẩm trị mụn nào cũng cần thời gian , vì thế cần phải kiên trì sử dụng thời gian từ 7-15 ngày để thấy sự thay đổi từng chút của làn da. - Phương pháp sử dụng serum trị mụn 7DAYS, đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng một loại serum trị mụn nhưng người này lại có kết quả là làn da sạch mụn, trắng sáng còn mình thì không , vì thế hãy kiên trì sử dụng theo hướng dẫn để tình trạng mụn được cải thiện tốt hơn. - Nếu làn da của bạn đang gặp tình trạng mụn nhẹ thì việc trị mụn sẽ nhanh hơn, còn nếu làn da mụn đã bị tổn thương nặng thì việc trị mụn sẽ cần thời gian lâu hơn. ➤➤➤ Tìm hiểu thêm: Serum trị mụn 7 days cao cấp chính hãng hiệu quả tốt nhất hiện nay ➤➤➤ https://olizen.com/serum-tri-mun/

Vệ sinh da mặt sạch mỗi ngày
Vệ sinh da mặt sạch mỗi ngày

Vậy sử dụng bao lâu sẽ thấy hiệu quả trị mụn ? Đừng vội lo lắng mà hãy kiên trì theo dõi làn da nhé, vì làn da của mỗi người sẽ có mụn khác nhau, có người bị mụn ẩn, có người mụn cám, ..nhưng khi sử dụng lên có trường hợp nhân còi mụn se cồi cực nhanh , còn có nhưng nhân mụn sẽ trồi lên bề mặt da, vì thế chúng ta cần thời gian để quan sát và kiên trì sử dụng để có kết quả. - Với làn da mụn cám, mụn đầu trắng nhiều thì nghiêm túc sử dụng thời gian sẽ là khoảng từ 5-7 ngày các nhân mụn sẽ khô và gom còi mụn, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi của làn da sau từng ngày sử dụng là , ngày thứ 2, thứ 3 sau khi sử dụng mụn sẽ bắt đầu giảm đỏ, giảm sưng, và đã có lớp mày cứng trên da, đến ngày thứ 6, thứ 7 thì chúng đã khô và một số còi mụn đã tự bung lên. - Đối với mụn nặng như mụn bọc, mụn mủ sưng to thì thời gian điều trị sẽ là từ 10-15 ngày, chúng sẽ giảm sưng và giảm đỏ tấy dần dần. - Còn các loại mụn trường hợp đặc biệt bạn có thể nhắn tin trực tiếp bằng cách gửi làn da để được tư vấn kỹ hơn. Đây là những số liệu được ấn định thời gian trung bình của các khách hàng sử dụng serum trị mụn 7DAYS, tuy nhiên việc trị mụn của da bạn cần thời gian, mỗi loại da và tình trạng mụn sẽ khác nhau, nhờ vào cách vệ sinh da và thói quen chăm sóc da của từng người để có kết quả nhanh hay chậm. Cách sử dụng serum trị mụn 7DAYS : Một câu hỏi được nhiều chị em quan tâm là nên sử dụng serum trị mụn mấy lần trong 1 ngày và sử dụng thời gian nào để có kết quả tốt nhất ?

Sử dụng serum trị mụn đúng cách
Sử dụng serum trị mụn đúng cách

Serum trị mụn 7days là sản phẩm trị mụn chuyên dùng cho làn da dầu, vì thế hãy đảm bảo rằng làn da của bạn đã được vệ sinh kỹ và sạch sẽ trước khi sử dụng. Thời điểm sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất là buổi tối trước khi ngủ khi đó làn da đã được vệ sinh sạch sẽ và được nghỉ ngơi, việc sử dụng serum trị mụn lúc này sẽ phát huy hết công dụng. Buổi sáng thức dậy cũng là thời gian lý tưởng để sử dụng serum trị mụn, lúc này làn da cũng cần được dưỡng chất hấp thụ thêm vào da, giúp cho việc trị mụn diễn ra tốt hơn. Và đây sẽ là thời gian nghỉ ngơi của làn da nên dưỡng chất cũng sẽ dễ thẩm thấu vào da hơn. Nếu bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm thì sử dụng serum trị mụn vào buổi tối sẽ là thời điểm tốt nhất. Hi vọng một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp các chị em có thể lựa chọn được cho mình dòng serum trị mụn hiệu quả phù hợp với làn da, và đừng quên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da trước khi ra đường nhé.

S
Sử dụng serum trị mụn 7days chính hãng bao lâu có kết quả ?

Sử dụng serum trị mụn 7days chính hãng bao lâu có kết quả ?

More actions